Được tạo bởi Blogger.
RSS

NẠP THẺ VCOIN GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Thẻ vcoin là thẻ do nhà sản xuất game vtc phát hành và dùng để nạp vào các loại game như : auditon, đột kích và nhiều loại game khác. Ngoài việc thẻ VTC dùng để  nạp để nạp game, nó còn dùng để chuyển đổi sang các dịch vụ khác của VTC. .Trumthe.com-website bán thẻ vcoin online, bán thẻ game online cho các bạn game thủ người Việt ở khắp nơi trên thế giới.Và ở trumthe.com có điều thuận tiện hơn tất cả các web bán thẻ game online khác đó là hỗ trợ khách hàng  nhiều cổng thanh toán khác nhau như:

- Thanh toán qua senpay cho các game thủ ở trong nước.
- Mua thẻ game thanh toán qua paypal, visa, mastercard cho các game thủ ở nước ngoài.
- Đặc biệt, những game thủ ở Úc có thể  mua thẻ game
. ANZ....
Mỗi cổng thanh toán đều có những thuận tiện 
riêng của nó
Với sự giúp đỡ của trumthe.com, việc mua thẻ game của các game thủ Việt nam ở nước ngoài  đã trở thành đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Chỉ với một vài thao tác  order hành đơn giản, bạn đã có thể sở hữu mã số nạp thẻ...
Ở trumthe.com có hai loại mệnh giá thẻ: thẻ vcoin 500k, và thẻ vcoin 200k.Để mua thẻ VTC, bạn chỉ cần có 1 tài khoản ở website trumthe.com, login vào web, chọn thẻ với mệnh giá mình cần, order thẻ và thanh toán. Một lưu ý nhỏ: bạn cần chọn phương thức thanh toán phù hợp.
Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và trả thẻ cho bạn vào mail của bạn đã đăng ký. Ở web bán thẻ game online như thế này, thẻ được trả sẽ ở dạng mã thẻ và số seri chứ không như thẻ cào bình thường.
Hãy đến với trumthe.com để trải nghiệm phương thức mua thẻ game trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay.
Khi phát sinh nhu cầu về thẻ vcoin online, liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình 24/24 thông qua:
Yahoo: trumhelp.
Skype:trumthe.
Email: trumthe@demandevi.com.
Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU).
Hoặc pm support trên trumthe.com.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét