Được tạo bởi Blogger.
RSS

TRUMGAME: Hướng đi của các nhà sản xuất game Việt 2015

Trumthe.com website bán thẻ game online,bán thẻ điện thoại online,giao dịch items,giao dịch account game an toàn và uy tín cho các bạn game thủ Việt ở nước ngoài,thanh toán qua Paypal,thanh toán bằng credit card,debit card hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia)

   

Cuộc chiến đang diễn ra? Làm sao để được chơi liên tục mà không lo hết tiền trong tài khoản? 

 
Zing Game, VTC Game, SOHA Game, FPT Game - những nhà phát hành game hàng đầu đang thu hút hàng triệu thành viên chơi mỗi ngày. Và trumthe.com ra đời, đáp ứng cho game thủ về khâu tài khoản - mua thẻ game online chỉ trong 3 phút.
 
Tiếp tục ngay cuộc chơi đang hồi gay cấn. Mua thẻ game ngay trên máy tính. Đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Chúng tôi có các loại thẻ như: thẻ điện thoạithẻ zingzing xuthẻ gatethẻ vcointhẻ oncash đa năngthẻ garena...

Năm 2015 đã tới, cũng giống như bất kỳ game thủ Việt hay những nhà phát hành Game Online Việt nào, cộng đồng những người làm game Việt cũng có rất nhiều những dự định lớn trong năm 2015. Trong năm “con Ngựa” vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những thay đổi lớn của làng game Việt.

Nếu như nửa đầu năm 2014 là thời điểm cực kỳ khó khăn với việc hàng loạt những studio game phải đóng cửa hay những dự án lớn bị ngừng phát triển, thì nửa sau năm 2014 lại là thời điểm bùng nổ của game mobile Việt, với những sản phẩm tạo được tiếng vang cả ở thị trường trong nước cũng như quốc tế như Flappy Bird, Siêu Nhân Đại Chiến, Đại Minh Chủ - Mộng Võ Lâm, Đả Tam Quốc, Diệt Thần...
Nắm bắt được sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất game việt vào đầu năm năm 2015 này Hội Truyền Thông Số Việt Nam (TTSVN) đã công bố quyết định thành lập Liên minh các nhà sản xuất game Việt (tên tiếng Anh là Vietnam Game Developers Federation – VGDF) do ông Nguyễn Lâm Thanh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội TTSVN làm Chủ tịch.
Chủ tịch Hội TTS VN Lê Doãn Hợp chúc mừng liên minh các nhà sản xuất game Việt.
Chủ tịch Hội TTS VN Lê Doãn Hợp chúc mừng liên minh các nhà sản xuất game Việt
VGDF là tổ chức thành viên của VDCA, đại diện cho các studio có trụ sở tại Việt Nam bao gồm cả các sinh viên trong lãnh vực phát triển trò chơi Việt Nam. VGDF có nhiệm vụ hỗ trợ và thúc đẩy ngành sản xuất game Việt phát triển ổn định, sôi động, sáng tạo, có sức mạnh cạnh tranh trên toàn cầu và được công nhận về mặt văn hóa. Cung cấp nền tảng cho sự hợp tác và thảo luận giữa nội bộ các nhà phát triển Game tại Việt Nam cũng như giữa các cơ quan quản lý nhà nước và các nhà phát triển Game.
Mục tiêu chiến lược của VGDF trong năm 2015 là xây dựng danh bạ các nhà sản xuất game Việt nhằm quảng bá, kết nối các studio trong nước với các đối tác quốc tế tại các hội trợ game danh tiếng như G-Star, ChinaJoy, Tokyo Game Show… Đồng thời cũng lên kế hoạch thực hiện hội chợ - hội nghị game đầu tiên của Việt Nam.

Cũng tại Hội nghị đã bầu:
- Ông Nguyễn Lâm Thanh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội TTSVN làm Chủ tịch
- Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games làm Phó Chủ Tịch
- Ông Lê Việt Thắng, Giám đốc Digiwave làm Phó Chủ Tịch.
Ngay sau khi ra mắt Liên minh các nhà sản xuất game Việt đã ký hợp tác chiến lược với Công ty VNPT Technology (thuộc Tập đoàn VNPT) cùng thúc đẩy, nâng cao chất lượng game Việt có đủ sức cạnh tranh với các tựa game nhập khẩu từ Trung quốc, Hàn quốc… đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất game Việt phát hành ra thị trường quốc tế.
VGDF hiện đã thu hút được nhiều nhà sản xuất game lớn nhỏ trong cả nước tham gia với nhiểu sản phẩm chất lượng đã phát hành thành công, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường game trong nước và quốc tế, tạo doanh thu hàng tỷ đồng trên tháng như:
1. Sản phẩm gMO Mộng Võ Lâm của công ty Emobi Games - NPH SohaGame
http://mongvolam.sohagame.vn/
http://lh5.ggpht.com/jQnVLTG5RMWghpVClOg1gqazV66xm3Ly3k0LsdDTLrJYPZVZ-uO6C6x_s0uRO6WRTg=h900
2. Sản phẩm gMO Siêu Nhân Đại Chiến của công ty DIGIWAVE
http://sieunhandaichien.com/
Hướng đi của các nhà sản xuất game Việt 2015
Hướng đi của các nhà sản xuất game Việt 2015
3. Sản phẩm gMO Đả Tam Quốc của studio Grepgames
http://datamquoc.com/

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét