Được tạo bởi Blogger.
RSS

TRUMTHE.COM: Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt

Trumthe.com - website bán thẻ Garena onlinebán thẻ game online cho các bạn game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới. Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia), hãy đến với trumthe.com để trải nghiệm phương thức mua thẻ game trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay.

Ở trumthe.com có 2 mệnh giá là thẻ Garena 200k và thẻ Garena 500k, nạp sò vào game rất tiện lợi và nhanh chóng. 
 
 

Hãy cùng phóng viên chúng tôi gặp gỡ Bảo Trân, cô nàng nữ game thủ đi rừng cá tính.

Nếu như cách đây không lâu khái niệm nữ game thủ chơi game còn rất xa lạ thì nay đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, các nữ game thủ xinh đẹp đã không còn chịu thua kém những đấng mày râu. Hãy cùng phóng viên chúng tôi gặp gỡ Bảo Trân, cô nàng đi rừng cá tính.
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
PV: Xin chào bạn ,bạn có thể giới thiệu đôi điều về bản thân mình không?
Mình tên là Bảo Trân, năm nay mình 19, hiện đang là nhân viên văn phòng.
Cơ duyên nào đem bạn đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại?
Do 3 năm trước khi đó em chỉ biết có Đột Kích, Audition, Boom Online. Do 1 lần đi chơi net cùng bạn thì em gặp 1 bạn đang chơi LMHT. Sau đó tìm hiểu thì bạn ấy nói: Game này chỉ có con trai chơi được thôi. Do ức chế vì bạn ấy coi thường game thủ nữ nên em đã tìm hiểu, cảm thấy yêu thích và gắn bó Liên Minh Huyền Thoại từ season 1 cho đến tận bây giờ.
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Là 1 game thủ kì cựu điều em cảm thấy thú vị nhất ở Liên Minh là gì?
Đây là 1 game dễ chơi nhưng đòi hỏi khá nhiều ở kỹ năng người chơi , sự hiểu biết từng vị tướng và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội . Dù cho bạn chơi hay thế nào nhưng nếu như đồng đội không hiểu được bạn thì bạn vẫn có thể bại. Đây cũng là game có nhiều vị tướng nam rất đẹp trai như Jarvan 4… (cười)
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Bạn nghĩ sao về những game thủ nữ chơi Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây?
Lúc ban đầu em chơi vẫn chưa có nhiều nữ game thủ như bây giờ . Em nghĩ do LMHT hiện nay đang là 1 game hot nhất Việt Nam lúc này nên các bạn nữ đến với liên minh để tìm kiếm thử thách mới cũng như chứng tỏ rằng các nàng không hề thua kém các đáng mày râu.
Em rất vui vì cộng đồng LMHT nữ đang ngày càng phát triển. Nhưng em không thích những bạn nữ tỏ ra yếu đuối khi vào game luôn tỏ ra mình là nữ và yêu cầu các bạn nam hãy nhường nhịn. Game LMHT vốn là 1 esports mới em nghĩ khi vào game nam cũng như nữ đều bình đẳng . Các bạn nữ cần phải phấn đấu nhiều hơn để các bạn nam không thể xem thường game thủ nữ.
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Vị tướng bạn thích chơi nhất là gì?
Annie (Đây là tướng em chơi đầu tiên và em đã đánh hơn 2000 trận với vị tướng này) và Jarvan 4 (vì anh ấy đẹp trai) ngoài ra em có thể chơi tất cả các champ – Rek’sai mới ra thì em chưa có dịp trải nghiệm.
Game thủ bạn thích nhất là ai?
Em thích nhất là ai đó có thể điều khiển thật tốt chàng hoàng tử Demacia và đem tới chiến công cho đồng đội. Hiện tại thì có thể là Dandy.
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Hiện tại bạn đang ở cấp bậc nào trong LMHT?
Hiện tại em đang ở cấp bậc Kim cương 5. Do thời gian gần đây công việc của em không cho phép em chơi được thường xuyên.
Để lên cấp bậc cao thế mình nghĩ bạn phải chơi khá thường xuyên. Vậy bạn có nghiện game không?
Không mình chơi game nhưng mà mình chơi bằng tình cảm đam mê chân chính. Mình sẽ luôn cân bằng cuộc sống để đảm bảo đam mê của mình.
Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Bạn có dự định tham gia 1 team LMHT nữ thi đấu chuyên nghiệp không ?
Em nghĩ là không vì với em hiện tại em khó có thể cân bằng công việc và thi đấu chuyên nghiệp . Nhưng em sẽ vẫn theo đuổi LMHT tới cùng. Đây là tình yêu của em mà.

Gặp gỡ Bảo Trân - Nữ game thủ đi rừng cá tính của LMHT Việt
Mục tiêu của bạn trong năm 2015 là gì ?
Em mong muốn trong năm 2015 này em sẽ lên được Top 1 thách đấu ( Em ước thế thôi). Nhưng em hy vọng sẽ lên được thách đấu trong năm nay (cười).
Vâng xin chúc cho Trân thực hiện được mục tiêu của mình.
Trong cộng đồng LMHT Việt Nam rất hiếm những nữ game thủ kì cựu như Bảo Trân, đến với game bằng niềm đam mê mặc dù phải đi làm liên tục nhưng cô nàng vẫn giữ mãi tình yêu với LMHT Việt Nam.

Tin liên quan

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét