Được tạo bởi Blogger.
RSS

TRUMTHE.COM: Lễ hội cosplay đường phố tưng bừng tại Osaka

Trumthe.com website bán thẻ game online,bán thẻ điện thoại online,giao dịch items,giao dịch account game an toàn và uy tín cho các bạn game thủ Việt ở nước ngoài,thanh toán qua Paypal,thanh toán bằng credit card,debit card hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia)
 

Cuộc chiến đang diễn ra? Làm sao để được chơi liên tục mà không lo hết tiền trong tài khoản? 

 
Zing Game, VTC Game, SOHA Game, FPT Game - những nhà phát hành game hàng đầu đang thu hút hàng triệu thành viên chơi mỗi ngày. Và trumthe.com ra đời, đáp ứng cho game thủ về khâu tài khoản - mua thẻ game online chỉ trong 3 phút.
 
Tiếp tục ngay cuộc chơi đang hồi gay cấn. Mua thẻ game ngay trên máy tính. Đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Chúng tôi có các loại thẻ như: thẻ điện thoạithẻ zingzing xuthẻ gatethẻ vcointhẻ oncash đa năngthẻ garena...
 
Trumthe.com thực sự là một giải pháp tuyệt vời. Dịch vụ mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và cực rẻ của trumthe.com đã giúp hàng triệu khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Toàn bộ khu vực Nipponbashi của quận Osaka cuối tuần qua đã cấm xe để phục vụ cho sự xuất hiện của hàng ngàn người hâm mộ cũng như các cosplayer từ khắp nơi đổ về. Mọi màn trình diễn ấn tượng, các trang phục đặc sắc đều được trình diễn ngay trên đường phố, trước con mắt của cả trăm ngàn người xem.
Đây là một lễ hội thường niên, diễn ra vào ngày 21/3 hằng năm. Đây là lần thứ 11 lễ hội này được tổ chức.

Tin liên quan

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét