Được tạo bởi Blogger.
RSS

TRUMTHE.COM: Tây Du Ngoại Truyện: Thêm một tựa game thành công với cốt truyện Tây Du

Thẻ gate FPT là gì?

Thẻ gate FPT là loại thẻ dành cho các game online của FPT phát hành.Nếu như ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được loại thẻ này ở tiệm net hoặc các cửa hàng bán lẻ thì ở nước ngoài mua thẻ gate ở đâu?

Thẻ gate FPT tại trumthe.com

Mua thẻ gate FPT ở đâu?


Nếu các bạn đang phân vân không biết mua thẻ gate cũng như các loại thẻ game online khác bằng cách nào thì nay các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Trumthe.com.

Ngày 08/12/2014, Tây Du Ngoại Truyện chính thức ra mắt người chơi, thuộc thể loại MMORPG 2D. Đây cũng chính là một trong những game thành công rực rỡ khi lấy chủ đề Tây Du Ký.

Là một trong những chủ đề game khá quen thuộc và gần gũi với game thủ, rất nhiều nhà sản xuất game đã sử dụng Tây Du Ký như một khởi nguồn cho sự sáng tạo. Từ client, webgame, mobile game, tính đến hiện nay những game dựa theo chủ đề này nhiều không đếm xuể. Trong hàng ngày các dự án cùng một chủ đề đó có bao nhiêu sản phẩm đã đưa tên tuổi các công ty sản xuất lên hàng Top, xem chừng ra rất hiếm.
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.702\Tay Du Ngoai Truyen.png
Mặc dù sự sáng tạo của con người là vô tận nhưng trong vô số các sản phẩm sáng tạo cùng chủ đề ấy sản phẩm nào thu hút đông đảo người dùng nhất và đưa tên tuổi nhà sản xuất đến gần với người chơi hơn thì đó mới chính là sản phẩm thành công. Tây Du Ngoại Truyện (Đại Náo 2) chính là một trong những “gà để trứng vàng” hiếm hoi của làng game Trung Quốc.
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.337\TDNT - OBT 08.12.jpg
Dù đã ghi tên tuổi vào thị trường game trước đó với những cái tên như: Tần Mỹ Nhân, Ngạo Kiếm, Chiến Long Tam Quốc… đến Đại Náo 2 mới thật sự là sản phẩm bước ngoặt của nhà sản xuất Mặc Lân. Cho đến thời điểm này số lượng server của game đã gần 2300 trên cổng 37 games, chưa tính các cổng khác mà game phát hành trên đó.
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.938\Mot so phu ban trong game.png
Tên tuổi Mặc Lân dù đã được chú ý trong ngành game Trung Quốc với một số sản phẩm trước đó nhưng   Tây Du Ngoại Truyện mới là sản phẩm đưa giá trị công ty này lên một tầm cao mới. Đầu năm 2014 sản phẩm này đã cán mốc 100 triệu nhân dân tệ (tương đương 350 tỉ đồng Việt Nam). Đủ để cho thấy đây là một sản phẩm lấy chủ đề Tây Du đáng tự hào của Mặc Lân.
Một sản phẩm đã thành công vang dội như thế tại thị trường nước ngoài  và bây giờ đã có mặt tại Việt Nam. Liệu người chơi có muốn thử qua để biết lý do thành công của game không?
Trang chủ: http://taydungoaitruyen.vn/
Xem thêm một số hình ảnh ngày Open Beta:
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.319\Bang Xep Hang trong game.png
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.124\Du ngoan.png
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.850\He thong ky nang.png
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.218\He thong Thanh Binh.png
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.847\He thong tran phap bao ve cua thu nuoi.png
C:\Users\BANGCH~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.252\Mot so phu ban trong game 1.png

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét