Được tạo bởi Blogger.
RSS

TRUMGAME.COM: Chơi game online nước ngoài tại Việt Nam đã mượt trở lại

Trumthe.com - website hàng đầu về bán thẻ Zing online, bán Zing Xu online cùng nhiều loại thẻ game online khác cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Với phương thức mua hàng nhanh chóng, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Vinagame là một nhà phát hành game lớn, các game do VNG phát hành bao giờ cũng thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn game thủ.Trumthe.com _ bán thẻ zing, zing xu online thanh toán trực tuyến , thanh toan qua paypal, thanh toan qua visa, thanh toan qua mastercard.

Nhìn chung với việc ping của các game online đã giảm lại về mức "xanh mượt" và load các trang web nước ngoàiđã nhanh trở lại thì rõ ràng đây là một tin đáng mừng với game thủ nước nhà!

Như vậy là theo như dự kiến ban đầu, vào ngày hôm nay 23/01 thì cáp quang biển AAG sẽ được sửa xong, theo phản ánh của nhiều game thủ thì hiện tại hiện trạng trong các game online đã trở nên mượt mà trở lại, không còn lag giật vì ping cao nữa.
Chơi game online nước ngoài tại Việt Nam đã mượt trở lại
Chúng tôi đã có dịp thử nghiệm qua một số tựa game online eSport server nước ngoài được nhiều game thủ Việt tham gia là DOTA 2 và CS:GO. Kết quả cho thấy ping trong game đã giảm đáng kể, hiện tượng delay khủng khiếp cũng đã biến mất.
Chơi game online nước ngoài tại Việt Nam đã mượt trở lại
Cụ thể hơn trong DOTA 2 thì ping đã giảm từ 150 (trong những ngày đứt cáp) xuống khoảng 60, cảm giác điều khiển nhân vật di chuyển, ra skill, last hit đã rất trơn mượt không bị delay nữa. Tương tự với CS:GO thì ping đã về mức 80, tâm súng đã rất ổn và không bị giật cục nữa.
Chơi game online nước ngoài tại Việt Nam đã mượt trở lại
Chơi game online nước ngoài tại Việt Nam đã mượt trở lại
Tuy vậy, vẫn có một số ít game thủ phản ánh lại rằng mặc dù ping đã giảm về mức "xanh" nhưng packet lost khá cao, khoảng 20-30% nên vẫn còn bị giật, khá khó đánh.
Nhìn chung với việc ping của các game online đã giảm lại về mức "xanh mượt" và load các trang web nước ngoài, xem video trên youtube đã nhanh trở lại thì có thể khẳng định rằng sự cố cáp quang AAG đã được khắc phục phần lớn. Đây rõ ràng là một tin đáng mừng với game thủ nước nhà!

Tin liên quan

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét